Đồn Biên phòng Nậm Lạnh bắt 01 vụ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy
Vào  hồi 13 giờ ngày 23/01/2024, tổ công tác Đồn Biên phòng Nậm Lạnh chủ trì phối hợp với Công an xã Mường Và trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực bản Tông Hùm xã Mường Và, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La phát hiện bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Sức sinh năm 1996 trú tại bản Nà Mùn, xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Vật chứng thu giữ 01 gói nilon màu trắng bên trong chứa 22 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp, 01 gói nilon màu trắng bên trong chứa cục bột  màu trắng nghi là Heroine. Tại cơ quan điều tra đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp và Heroine đối tượng tàng trữ để sử dụng.

Đồn Biên phòng Nậm Lạnh bắt 01 vụ về hành vi tàng trữ trái phép  chất ma túy

Hiện nay đối tượng đang được tạm gữi tại Đồn Biên phòng Nậm Lạnh, để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả: Vì Thơm TTTT - VH huyện