Hội nghị tổng kết 1 năm thực hiện Đề án “Chuyển hóa, xây dựng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La không có ma túy, giai đoạn 2023 - 2025, tầm nghìn đến năm 2030” trên địa bàn xã Sốp Cộp; Tổng kết cuộc vận động toàn dân tham gia xây dựng xã Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Sáng ngày 10/01/2024, xã Sốp Cộp tổ chức Hội nghị tổng kết 1 năm thực hiện Đề án “Chuyển hóa, xây dựng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La không có ma túy, giai đoạn 2023  - 2025, tầm nghìn đến năm 2030” trên địa bàn xã Sốp Cộp; Tổng kết cuộc vận động toàn dân tham gia xây dựng xã Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tới dự có đại diện Công an huyện Sốp Cộp; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư, trưởng bản, Công an viên các bản của xã Sốp Cộp.

Cuộc vận động toàn dân tham gia xây dựng xã Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai thực hiện có hiệu quả theo kế hoạch đề ra; được cấp ủy, chính quyền chú trọng quan tâm, xác định vai trò, vị trí, nhiệm vụ và trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân trong triển khai thực hiện và sự động tình, ủng hộ của nhân dân trong thực hiện Cuộc vận động toàn dân tham gia xây dựng xã Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua đó, Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định, nhân dân nâng cao ý thức tố giác, cảnh giác tội phạm, tình hình an ninh trật tự được ổn định.

UBND xã Sốp Cộp tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Đề án

Nhân dịp này, UBND xã Sốp Cộp đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Đề án “Chuyển hóa, xây dựng xã Sốp Cộp không có ma túy năm 2023 trên địa bàn xã Sốp Cộp./.

Tác giả: Tòng Đại - Trung tâm TT - VH huyện