Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng quà các hộ nghèo xã Sam Kha, Mường Lạn
Thực hiện chương trình từ thiện “Chung vui ngày Tết” năm 2024. Ngày 19/1, Đoàn công tác Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tối cao do đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao làm trưởng đoàn đã đến tặng quà các hộ nghèo xã Sam Kha, Mường Lạn (Sốp Cộp). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Sơn La, đại diện đơn vị đồng hành Báo Bảo vệ pháp luật , Tổng công ty Điện lực – Dầu khí Việt Nam. Về phía huyện Sốp Cộp có đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, CHủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quàng Văn Chiêng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện.

Đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao phát biểu tại buổi tặng quà

Các đại biểu dự buổi tặng quà tại Nhà văn hóa xã Mường Lạn

Tại xã Sam Kha, xã Mường Lạn Đoàn công tác đã trao tặng 200 suất quà và 1 triệu đồng tiền mặt cho các gia đình chính sách, gia đình dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn, hộ nghèo. Đồng thời, thăm tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Mường Lạn. Đây là Chương trình  từ thiện “Chung vui ngày Tết” do Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Báo Bảo vệ pháp luật phát động đã nhận được sự ủng hộ, quyên góp của các đơn vị, nhà hảo tâm và đoàn viên Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

Đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo xã Sam Kha

Đoàn công tác cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho các hộ nghèo xã Mường Lạn

Chương trình là hoạt động hưởng ứng chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”, với mong muốn mọi người, mọi nhà đều có Tết. Đồng thời, phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần chia sẻ những khó khăn để các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm hơn../.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH