Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La tặng quà Tết xã Sam Kha
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 26/1 Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La tặng quà tết xã Sam Kha.

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Điểm trường Sam Kha

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La tặng quà, chúc  Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sam Kha. Đồng thời, thăm tặng quà trường Mầm non Sơn Ca, trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Sam Kha và trao, tặng 40 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Mầm non Sơn Ca, trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Sam Kha, trị giá mỗi suất 500.000 đồng.

Đoàn công tác tặng quà các học sinh trường mầm non Sơn Ca Sam Kha

Đoàn công tác tặng quà các học sinh trường  PTDT Bán trú  Tiểu học và THCS Sam Kha

Ngoài thăm tặng quà tết, thời gian qua Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La còn hỗ trợ Điểm trường Mầm non và Tiểu học Sam Kha 1 giếng nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của thầy, cô và học sinh của điểm trường. Đây là những phần quà ý nghĩa thiết thực của Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La để giúp các thầy và trò 2 trường của xã Sam Kha Đón Tết../.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH