Đoàn công tác của huyện thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 và 100 tuổi nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024
Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân giáp Thìn năm 2024, Đoàn công tác của huyện do lãnh đạo Phòng TB-XH huyện  đã đến thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 và 100 tuổi nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Mường Và, Mường Lạn.

        Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Phòng TB-XH huyện  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình, Người cao tuổi chính là vốn quý của gia đình và xã hội. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cụ tiếp tục làm tấm gương, động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

        Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 10  suất quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ 90 tuổi gồm: Khung và thiếp chúc thọ và 500.000 đồng tiền mặt ; 14 suất quà của Chủ tịch nước cho các cụ 100 tuổi gồm: Khung, thiếp chúc thọ, 5m vải gấm và 1.000.000 đồng tiền mặt, với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.

anh tin bai

 Lãnh đạo Phòng TB-XH huyện trao thiệp chúc mừng cho các cụ 90, 100 tuổi và đại diện các gia đình tại xã Mường Và

         Trước đấy, Đoàn công tác của huyện cũng đã đã đến thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 và 100 tuổi tại các xã: Púng Bánh, Mường Lèo, Dồm Cang và xã Sốp Cộp. Với tổng số cụ được mừng thọ, chúc thọ đợt này trên địa bàn huyện là 56 cụ, với tổng số tiền của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh tăng các cụ là 44.500.000 đồng và 56 suất quà.

anh tin bai

 Lãnh đạo Phòng TB-XH huyện trao thiệp chúc mừng cho các cụ 90, 100 tuổi và đại diện các gia đình tại xã Mường Lạn

         Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng quan tâm chăm sóc Người cao tuổi, giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

 

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1