Đồng chí Chá A Của, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến tặng quà Tết tại huyện Sốp Cộp
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 23/1, đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà người có uy tín, hộ nghèo tại huyện Sốp Cộp. Cùng đi về phía huyện Sốp Cộp có đồng chí Dương Tú Anh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Quý Ba, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Chá A Của tặng quà cho gia đình ông Lò Văn Bóng bản Mường Và xã Mường Và

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Lò Văn Bóng, già làng người có uy tín bản Mường Và xã Mường Và; đến thăm tặng 16 quà  cho các hộ nghèo bản Tà Cọ xã Sốp Cộp, trị giá mối suất quà 500.000 đồng.

Đồng chí Chá A Của và Đoàn công tác tặng quà các hộ nghèo bản Tà Cọ xã Sốp Cộp

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với bà con. Đồng thời, mong muốn thời gian tới bà con trên địa tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, hăng say lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH