Giải giao hữu bóng chuyền da Nam chào Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 30/1, tại nhà thi đấu, Trung tâm  TT- VH huyện đã tổ chức thi đấu giải giao hữu bóng chuyền da Nam chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham gia giao hữu giải bóng chuyền lần này có 04 đội bóng đến từ xã Sốp Cộp, Công an huyện, ngành Y tế, Trường THPT Sốp Cộp. Các trận đấu giao hữu diễn ra theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn đội có thành tích cao nhất từ cao xuống thấp để căn cứ xếp thứ hạng và trao giải. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

anh tin bai

Trận đấu giữa đội tuyển xã Sốp Cộp và Ngành Y tế huyện

 Đây là hoạt động thể thao được Trung tâm TT – VH huyện tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong toàn huyện.

anh tin bai

Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền Nam xã Sốp Cộp và trao các giải nhì cho Trường THPT và 2 giải ba cho các đội đạt giải./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1