Huyện Sốp Cộp tổ chức ra quân “Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân năm 2024”
        Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 6 Tết Giáp Thìn), huyện Sốp Cộp tổ chức ra quân “Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân năm 2024”. Tham buổi ra quân có đồng chí Dương Tú Anh, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 6 Tết Giáp Thìn), huyện Sốp Cộp tổ chức ra quân “Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân năm 2024”. Tham buổi ra quân có đồng chí Dương Tú Anh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia trồng cây tại buổi ra quân “Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân năm 2024”.

Tại buổi ra quân, các đồng chí lãnh đạo huyện, cùng cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của huyện, LLVT đã tổ chức trồng trên 50 cây Thông Mã vỹ tại Trận địa phòng không 12,7 mm của huyện. Sau đợt ra quân này, UBND huyện Sốp Cộp tiếp tục tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị trường học, UBND các xã hưởng ứng trồng cây phân tán tại các tuyến đường, khu vực trụ sở tại các cơ quan, đơn vị  nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Các đồng chí lãnh đạo huyện chăm sóc cây tại buổi ra quân “Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân năm 2024”.

Thông qua “Tết trồng cây mừng Đảng, mừng xuân năm 2024” đã tạo sự chuyển biến về nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phong trào Hưởng ứng “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và công tác trồng cây, trồng rừng tạo thành phong trào sâu rộng, thường xuyên, trở thành nét đẹp văn hóa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp