Xã Mường Và tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
          Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, tối ngày 6/2, xã Mường Và đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
anh tin bai

Tiết mục múa Người Mèo ơn Đảng do đội văn nghệ Huổi Dương xã Mường Và biểu diễn


anh tin bai

Hát dân ca Lào  do Nghệ nhân  bản Mường Và xã Mường Và biểu diễn

         Tại đêm giao lưu văn nghệ các khán giả được thưởng thức 17 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, mang âm hưởng mùa xuân mới, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu, mừng quê hương, đất nước đổi mới được các hạt nhân, đội văn nghệ đến từ 15 bản trên địa bàn xã thể hiện, đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

anh tin bai

Tiết mục múa Nét đẹp khăn Piêu do đội văn nghệ bản  Nà Mòn xã Mường Và biểu diễn

anh tin bai

Các đại biểu, diễn viên và Nhân dân cùng múa xòe 

           Kết thúc đêm văn nghệ là các đại biểu cùng đội văn nghệ cùng khán giả đã cùng nắm tay nhau trong điệu xòe đoàn kết. Qua đó, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc; giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2024./

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1