Xã Nậm Lạnh tổ chức giải bóng chuyền da mừng Đảng, mừng Xuân
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/1 xã Nậm Lạnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền da nam – nữ mừng Đảng, mừng Xuân.
anh tin bai
Đội bóng chuyền nam Trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS thi đấu đội bản Cang

         Tham gia giải đấu có 7 đội bóng chuyền nam và 5 đội bóng chuyền nữ, với 144 vận động viên, gồm các đội Trường Mầm non Ban Mai, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS và 6 bản: Bản Lọng Tòng, bản Phổng, Bánh Han, bản Cang, Púng Tòng và bản Nậm Lạnh. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng đấu đối với nam và thi đấu vòng tròn tính điểm đối với nữ.   

anh tin bai

Đội bóng chuyền nữ Trường mầm non Ban Mai thi đấu với đội bản Nậm Lạnh

          Ngay sau khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn gay cấn hấp dẫn, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần phấn khởi và tự tin, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Dự kiến giải sẽ bế mạc và trao giải ngày 31/1.


anh tin bai

Các vận động viên đội nam thi đấu

         Thông qua, Giải đấu tạo cho Nhân dân không khí vui tươi phấn khởi đón năm mới. Qua đó, tăng cường sức khỏe và thực hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”  , đây cũng là dịp để các đội bóng giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân trên địa bàn, tạo phong trào thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 


anh tin bai

Các vận động viên đội nữ thi đấu

          Cũng trong dịp này, UBND xã Nậm Lạnh chỉ đạo nhân dân các bản vệ sinh làng bản, tổ chức các hoạt  động thể thao, văn hóa để giao lưu trong những ngày Tết./.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1