Xã Sốp Cộp tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, ngày 13/2 (tức mùng 4 Tết). Tại sân vận động huyện, xã Sốp Cộp phối hợp với Trung tâm Truyền thông-Văn hóa huyện tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
anh tin bai

Tiết mục múa Ngày hội được mùa của đội van nghệ bản Nà Lốc

    Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, 7 đội văn nghệ của các bản đã biểu diễn 11 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc mang âm hưởng mùa xuân mới, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng quê hương, đất nước vào Xuân mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn để lại ấn tượng sâu sắc đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

anh tin bai

Nội dung thi kéo co giữa các bản

anh tin bai
Nội dung thi ném Còn
anh tin bai
Nhân dân nắm tay nhau cùng múa xòe

    Nằm trong chương trình các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 xã đã tổ chức các trò chơi dân gian như: Kéo co, Tó má lẹ, ném Còn. Kết thúc các hoạt động mọi người cùng nắm tay nhau hòa trong điệu xòe đoàn kết và cầu chúc cho nhau một năm mới với nhiều thành công mới. Đây là các hoạt động thường niên được xã Sốp Cộp phối hợp với Trung tâm Truyền thông-Văn hóa huyện tổ chức vào dịp đầu năm mới nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống lịch sử, văn hóa và giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước, củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm mới./.

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1