Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
Chiều ngày 19/4/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2020 – 2024 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề xem xét các nội dung tờ trình của UBND huyện trước khi kỳ họp HĐND huyện. Đồng chí Dương Tú Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá IV.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung xem xét, thống nhất thông qua các Tờ trình  của UBND huyện gồm: Tờ trình số 58/TTr-UBND ngày 16/4/2024 về việc xin chủ trương điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Trung ương  giai đoạn 2021-2025 thực hiện 03 chương trình mục tiêu; Tờ trình số 59/TTr-UBND ngày 16/4/2024 về việc xin chủ trương phân bổ, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công ngân sách Nhà nước năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Dương Tú Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đề nghị UBND huyện và các cơ quan chuyên môn huyện thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án đầu tư trên địa bàn huyện; đồng thời đánh giá những mặt công tác đã đạt được, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gia tới đảm bảo đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Dương Tú Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ phát biểu kết luận hội nghị./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp