Đại tá Tô Quang Hanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thương binh-Liệt sĩ tại huyện Sốp Cộp

Nhân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Chiều ngày 21/7/2021, Đại tá Tô Quang Hanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh, thân nhân Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân Anh hùng LLVT tại 2 xã Sốp Cộp, Mường Và cùng đi có đồng chí Dương Tú Anh-Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Sốp Cộp; đồng chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tòng Thị Kiên-Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại tá Tô Quang Hanh-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Sốp Cộp thăm tặng quà gia đình thương binh Vì Văn Giót, bản Nà  Mòn, xã Mường Và

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh: Ông Vì Văn Giót thương binh hạng 4/4, bản Nà Mòn, ông Lò Văn Thương thương binh hạng 2/4, bản Hin Cáp, ông Lò Văn Muôn thương binh hạng 4/4, bản Mường Và, xã Mường Và; ông Lò Văn Chon thương binh hạng 4/4, bản Sốp Cộp, ông Tòng Văn Học thương 4/4, bản Ban, xã Sốp Cộp. Gia đình thân nhân Bà mẹ Việt Nam Anh hùng ông Lò Văn Lẻ bản Mường Và, xã Mường Và; thân nhân Anh hùng LLVT nhân dân bà Vì Thị Uối bản Hua Mường, xã Sốp Cộp. Mỗi xuất quà trị giá từ 800.000đ đến 1 triệu đồng; huyện Sốp Cộp tặng quà cho các gia đình, mỗi xuất quà trị giá từ 300.000đ đến 800.000đ.

Tại các gia đình, đồng chí Tô Quang Hanh đã ân cần thăm hỏi, động viên các thương binh và gia đình có công với cách mạng. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người có công với cách mạng../.

Tác giả: Lò An