Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện về công tác cán bộ
Ngày 08/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Truyền, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Dương Tú Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó đồng chí Dương Thanh Phúc, Huyện ủy viên, Phó trưởng phòng NN&PTNT huyện có đơn xin thôi tham gia Ủy viên BCH Đảng bộ huyện do chuyển công tác đến vị trí không cơ cấu tham gia cấp ủy huyện. Đề xuất của Ban Thường vụ Huyện ủy về định hướng nhân sự giới thiệu ứng cử đề nghị chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện về công tác cán bộ

Hội nghị đã tổ chức bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Các đồng chí Giàng A Dề, Chính trị viên  BCH Quân sự huyện, Lường Văn Thi, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường huyện, Vì Văn Định, Trưởng phòng Nông nghiệp- Phát triển nông thôn đã trúng cử Ban Chấp hành Đảng bộ huyện với số phiếu tín nhiệm cao.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Dương Tú Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy căn cứ kết quả của hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổng hợp, trình hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 2./.

Tác giả: Thanh Vân - Trung tâm TT-VH