Ngày 8/5, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, phòng chống AIDS, Ma túy, mại dâm và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tổ chức hội nghị Hội nghị triển khai về xây dựng Trường TH&THCS Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Tới dự có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Sốp Cộp, công an xã Sốp Cộp cùng tập thể Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Trong những năm qua, công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” của trường TH&THCS Sốp Cộp được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh xác định là một nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng. Hàng tháng, nhà trường tổ chức tuyên truyền về công tác bảo đảm ANTT, an toàn giao thông, thực hiện bỏ phiếu phát giác, tố giác người liên quan đến ma túy. Tại hội nghị đã triển khai các văn bản chỉ đạo của huyện về xây dựng xã và cơ sở giáo dục điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Quyết định thành lập ban chỉ đạo, phân công tổ công tác, Ban hành quy chế xây dựng xây dựng Trường TH&THCS Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Việc xây dựng Trường TH&THCS Sốp Cộp điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tích cực tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, trọng tâm là đấu tranh phòng chống ma túy, từng bước kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi hoạt động tội phạm và tệ nạn ma túy vì một xã hội bình yên, hạnh phúc./.

Tác giả: Thanh Vân - Trung tâm TT-VH