Huyện Sốp Cộp tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 5/2024
Sáng 06/5/2024, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện Sốp Cộp tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 5 năm 2024. Tham gia Lễ chào cờ có đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội huyện.

Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, Ban Thường vụ Huyện ủy  đánh giá tình hình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong tháng 4 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới; các cơ quan, đơn vị tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương; thực hiện các chính sách an sinh xã hội và các nhiệm vụ đột xuất phát sinh; Tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trường tổ chức ôn tập, kiểm tra học kỳ II, xét hoàn thành chương trình tiểu học và tốt nghiệp THCS, tổng kết năm học 2023- 2024 và triển khai các hoạt động hè năm 2024; tiếp tục chỉ đạo công tác vận động học viên ra lớp xóa mù, đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu năm 2024 đề ra;  Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, định hướng tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước, nhiệm vụ chính trị của huyện. Tổ chức Hội thi "Các em học sinh tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh" năm 2024.

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Tại Lễ chào cờ đại diện Chi bộ Ban Tuyên giáo huyện uỷ đã đọc mẩu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với Chiến thắng Điện Biên Phủ số ra thứ 7 ngày 16/03/2024 trên Báo Quân đội nhân dân.

Đây là buổi sinh hoạt chính trị quan trọng, thiết thực đối với mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo động lực giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân, tự rèn luyện bản thân để thực hiện tốt hơn trên mỗi cương vị công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp