Đoàn Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Sốp Cộp tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), chiều ngày 22/3 Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Sốp Cộp tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024. Tới dự có lãnh đạo huyện Đoàn Sốp Cộp, chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường.

Tại Ngày hội, đã ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Việt Nam. Thông qua quyết định chuẩn y kết nạp 62 đoàn viên viên mới. Đây là các đội viên tiêu biểu trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và học tập để phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, trao danh sách sách 4 đoàn viên ưu tú cho chi bộ nhà trường theo dõi.

Đồng chí Tòng Thị Trang, Bí thư Huyện đoàn Sốp Cộp và Đỗ Văn Thiết, Phó Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường Trao Thẻ đoàn cho các đoàn viên mới được kết nạp

Nhân dịp này, 3 chi đoàn Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT, Trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Sốp Cộp đã phối hợp tổ chức các trò chơi kéo co, chuyển bóng bằng dây, chuyền người và thi đấu bóng chuyền da cho các đoàn viên thanh niên. Ngày hội đoàn viên  là dịp để mỗi đoàn viên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó tự nâng cao ý thức học tập, bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao bản lĩnh chính trị để xứng danh là đoàn viên thanh niên  Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Các đoàn viên tham gia trò chơi chuyền bóng bằng dây

Đoàn viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT, Trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên thi đấu bóng chuyền

Tác giả: Trung Văn - Trung tâm TTVH