Xã Púng Bánh phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Sáng ngày 19/3/2024, UBND xã Púng Bánh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã phát động tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly hơn 2 km mét khu vực trung tâm xã.

Đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, nhân viên và nhân viên tham gia hưởng ứng này chạy

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.

Lãnh đạo xã Púng Bánh trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng lứa tuổi./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp