Công an xã Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp xử phạt các trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế

Từ ngày 19 đến ngày 24/02/2021, Công an xã Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp tổ chức tuần tra, kiểm soát tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 6/2/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La trên địa bàn xã phát hiện 6 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng và 2 cơ cở kinh doanh không chấp hành cam kết về việc tạm dừng hoạt động  kinh doanh để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Công an xã Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp lập biên bản đối với cơ sở kinh doanh không chấp hành cam kết thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Công an xã tiến hành lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính 01 triệu đồng/trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng và lập biên bản đối với 2 cơ cở kinh doanh theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế../.

Tác giả: Lò An