• 09/04/2024

Thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đối thoại với thanh niên;  Nắm bắt tình hình; lắng nghe những kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng của thanh niên để kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những tồn tại, hạn chế, những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình xây dựng, triển khai thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với thanh niên trong giai đoạn hiện nay; Phổ biến rộng rãi tới thanh niên những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm thực hiện mục tiêu phát triển thanh niên. UBND huyện ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2024. Chủ đề đối thoại:

• 27/03/2024

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Trao giải thiết kế Infographic tuyên truyền Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024)

Chiều ngày 26/3/2024, Ban chấp hành Huyện đoàn tổ chức trao giải thiết kế  Infographic tuyên truyền Kỷ niệm 93 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2024). Tới dự có lãnh đạo Huyện đoàn, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở trực thuộc cùng 13 tác giả, nhóm tác giả tham gia Cuộc thi

• 26/03/2024

Đoàn Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Sốp Cộp tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), chiều ngày 22/3 Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Sốp Cộp tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024. Tới dự có lãnh đạo huyện Đoàn Sốp Cộp, chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường.

• 15/03/2024

Sáng ngày 14/3/2024, Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam xã Púng Bánh tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Púng Bánh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đây là đại hội được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở. Tới dự đại hội có đồng chí Quàng Văn Tiêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tòng Thị Trang, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban nghành đoàn thể xã; lãnh đạo UBND các xã; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHTNVN xã qua các thời kỳ cùng 65 đại biểu về dự đại hội.

• 07/03/2024

Công đoàn khối Chính quyền huyện tổ chức giao hữu giải cầu lông - Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024)

Sáng ngày 04/3/2024, Công đoàn khối Chính quyền huyện tổ chức giao hữu giải cầu lông  - Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024). Tới dự có đồng chí Bùi Qúy Ba - Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí công đoàn viên Công đoàn.

• 06/03/2024

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan khối Chính quyền năm 2024

Chiều ngày 5/2/2024, UBND huyện phối hợp với Công đoàn cơ quan khối Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động đầu năm 2024. Dự và đồng chủ trì có đồng chí Đào Đình Thi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ UBND huyện và đồng chí Lường Văn Thi, Chủ tịch công đoàn cơ quan Chính quyền huyện. Tới dự có đồng chí Bùi Quý Ba, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Thuật, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan khối chính quyền huyện.

• 24/01/2024

Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện lần thứ III, khóa V nhiệm kỳ 2023 – 2028; tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ nhiệm vụ năm 2024.

Chiều ngày 19/01/2024, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có đồng chí Dương Tú Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thái Thị Mai, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo các công đoàn cơ sở.

• 16/01/2024

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

Sáng ngày 12/1/2024, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Chiêng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành huyện.

• 04/12/2023

Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng

Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng là vấn đề được Đảng, Nhà nước quan tâm, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Hiện nay, toàn huyện, có 16 cơ sở Đoàn và 158 chi đoàn; với trên 13 nghìn đoàn viên thanh niên trên chiếm gần 30% dân số của huyện, trong đó tỉ lệ thu hút tập hợp thanh niên đạt 70%. Thanh niên hiện nay mạnh mẽ trong thể hiện quan điểm, cá tính, đề cao sự tự do, tính sáng tạo và trải nghiệm đặc sắc trong công việc, cuộc sống, vui chơi, giải trí, tham gia tích cực các hoạt động trên không gian mạng. Tại Khoản 3, Điều 2, Luật An ninh

• 17/11/2023