• 24/10/2017

Sơn La đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo.

• 24/10/2017

Hội nghị đánh giá công tác đăng ký sinh hoạt đạo Tin lành theo điểm nhóm

Ngày 18/10/2017, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả thực hiện việc đăng ký thí điểm sinh hoạt điểm nhóm đạo Tin lành trên địa bàn tỉnh Sơn La; đánh giá hoạt động đạo Tin lành và hệ thống chính trị cơ sở tại các điểm nhóm dự kiến tiếp tục đăng ký. Dự hội nghị có đồng Chá A Của – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Lãnh đạo các huyện, xã đăng ký thí điểm sinh hoạt đạo Tin lành.

• 03/01/2017

Thư Chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu - 2017

Vui đón Xuân Đinh Dậu - 2017, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ, bà con quê hương Sơn La trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, bạn bè quốc tế đang sinh sống, học tập, công tác tại Sơn La lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

• 03/01/2017

Phiên họp toàn thể lần thứ Bẩy, UBND tỉnh khóa XIV

Ngày 31/12, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Phiên họp toàn thể lần thứ bẩy, UBND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự họp có các đồng chí: Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Bùi Đức Hải, Nguyễn Quốc Khánh, Phạm Văn Thủy, Lò Minh Hùng; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Thường trực Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Phiên họp được tổ chức trực tuyến với UBND các huyện trong tỉnh.

Tổng kết Chương trình phối hợp công tác dân vận giai đoạn 2009-2016

Ngày 28/12, Ban Dân vận tỉnh ủy phối hợp với lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức tổng kết Chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận giai đoạn (2009-2016) và ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2016-2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy.

• 29/12/2016

Hội nghị tổng kết BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH”; công tác gia đình; trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Ngày 28/12, Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH”, Ban Chỉ đạo công tác gia đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2016. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH và Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh.

Sơ kết 7 năm thực hiện Kết luận số 61 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Ngày 28/12, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 61 tỉnh đã chủ trì Hội nghị sơ kết 7 năm thực hiện Kết luận số 61-KL/TW ngày 03/12/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2011-2020” và 5 năm thực hiện Quyết định số 673/QĐ-TTg ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình, đề án phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nông thôn giai đoạn 2011-2020.

• 29/12/2016

Hội đồng Khoa học và công nghệ tỉnh Sơn La: Nghiệm thu Dự án sản xuất thử nghiệm cấp tỉnh

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La vừa tiến hành nghiệm thu Dự án sản xuất thử nghiệm cấp tỉnh “Thử nghiệm ứng dụng băng thu nước ngầm để thu nước trong vùng đất ẩm ướt tạo nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh cho các vùng khan hiếm nước thuộc các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn La”, Dự án do kĩ sư Trần Văn Hải làm chủ nhiệm, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Sơn La chủ trì.

• 29/12/2016

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2011-2016

Ngày 27/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2011-2016.

• 23/12/2016

Hội thảo khoa học về trồng cây ăn quả trên đất dốc

Ngày 22/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội thảo khoa học về trồng cây ăn quả trên đất dốc.