Khai mạc lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2023

Ngày 01/3/2023, Trung tâm Chính trị phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2023 cho 50 học viên là cán bộ, đảng viên,  hội viên, đoàn viên các đoàn thể chính trị xã hội trực thuộc 8 xã. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2023

Trong 2 ngày (từ ngày 01/3 đến ngày 03/4), các học viên được tiếp thu 4 chuyên đề: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, cơ sở hình thành và phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới. Ngoài các chuyên đề trên, các học viên còn được tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ địa phương và nắm bắt những thông tin thời sự trong nước và quốc tế. Kết thúc khóa học các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận theo quy định.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ hội viên, đoàn viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về lý tưởng cách cách mạng và chủ nghĩa yêu nước, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc, góp phần hoàn thành nhiệm được giao./.

Tác giả: Thanh Vân