Khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học, THCS huyện Sốp Cộp lần thứ III năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 28/02/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sốp Cộp tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học, THCS huyện Sốp Cộp lần thứ III năm học 2022 - 2023. Tới dự có đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội khuyến học huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị trường học cùng toàn thể các thí sinh dự thi.

Đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc tiểu học, THCS cấp huyện lần thứ III năm học 2022 - 2023

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc tiểu học, THCS cấp huyện lần thứ III năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của 64 giáo viên tiêu biểu (cấp Tiểu học 37 giáo viên, cấp THCS 27 giáo viên) của 11/11 trường học trong toàn huyện. Tham gia hội thi các giáo viên phải trải qua 2 phần thi: Phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và phần thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 28/2/2023 đến ngày 10/3/2023.

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Tòng Thị Kiên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị: Ban giám khảo phải thực sự công tâm, khách quan khích lệ được sự cố gắng nỗ lực của các giáo viên tạo động lực cho giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển nghề nghiệp. Các trường được lựa chọn làm địa điểm thi chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức hội thi theo đúng kế hoạch của Ban tổ chức Hội thi. Các thầy, cô giáo về dự thi chuẩn bị tâm thế tốt, tự tin thể hiện tài năng sư phạm của mình, đầu tư thời gian, trí tuệ chuẩn bị bài thi chu đáo, chất lượng, tạo cho học sinh hứng thú, nhiệt tình tham gia hoạt động theo mục tiêu chủ đề yêu cầu.

Thông qua Hội thi nhằm tạo cơ hội để giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến hay trong công tác chủ nhiệm lớp đồng thời là dịp để đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, tuyên dương và nhân rộng điển hình tiên tiến đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Vì Thơm