Trường Mầm Non Hoa Phượng Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm Non Hoa Phượng Đỏ Sốp Cộp tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tới dự có lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện; HĐND - UBND xã Sốp Cộp; Ngân hàng An bình, Điện lực Sốp Cộp; đơn vị kết nghĩa, hội phu huynh học sinh và thầy cô giáo cùng các cháu học sinh nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Năm học 2022-2023, Trường có 25 nhóm lớp với 583 học sinh. Năm học này, nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đổi mới công tác quản lý nhà trường; phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực. Quan tâm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh…phấn đấu giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện đã trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và  chuyển trao quà của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cho 5 cháu học sinh khuyết tật, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Tết mục múa của cô giáo

Tiết mục múa của các cháu học sinh lớp lớn

Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tặng hoa, quà của huyện cho nhà trường

Lãnh đạo Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện chuyển trao quà của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cho 5 cháu học sinh khuyết tật./.

Tác giả: Hoài Thanh