Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9 tại huyện xã Mường Lèo
         Chiều ngày 28/8, đồng Dương Tú Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư huyện ủy đã đến trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt mùng 2/9 tại xã Mường Lèo. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy. Tham dự Lễ trao tặng có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBNĐ, UBMTTQ Việt Nam xã Mường Lèo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho  đảng viên Lò Văn Sịnh, sinh hoạt tại chi bộ bản Mạt, Đảng bộ xã Mường Lèo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho  đảng viên Lò Văn Sịnh, chi bộ bản Mạt,  xã Mường Lèo.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lò Văn Sịnh. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng trong tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp sức xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: T/h: Trung Văn