Tập huấn về công tác chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Sốp Cộp năm 2024
Ngày 6/6, UBND huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La và VNPT Sơn La tổ chức tập huấn về công tác chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Sốp Cộp năm 2024. Tới dự có đồng chí Tòng Thị Kiên, Phó chủ tịch UBND huyện, tham dự có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác chuyển đổi số, đảm bảo an toàn thông tin trên địa bàn huyện Sốp Cộp.

Tại buổi tập huấn, cán bộ kỹ thuật phòng công nghệ VNPT Sơn La hướng dẫn về nhiệm vụ giải pháp chuyển đổi số năm 2024; hướng dẫn, tháo gỡ vướng mắc trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính; hướng dẫn cập nhật dữ liệu cấp huyện, sử dụng dữ liệu cấp tỉnh; thảo luận, giải đáp các vấn đề liên quan đến công tác chuyển đổi số.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn về công tác chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Sốp Cộp năm 2024

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cần thiết về chuyển đổi số; khai thác, sử dụng các nền tảng số, sử dụng các dữ liệu chuyên dùng cấp huyện và tỉnh cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Từ đó, góp phần thực hiện công việc nhanh chóng, khoa học, hiệu quả, nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Thanh Vân - Trung tâm TT-VH