Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở
Sáng ngày 11/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện cùng toàn thể các học viên

Tham gia lớp bồi dưỡng có 48 học viên là Bí thư chi bộ, chi ủy viên của 8 xã trên địa bàn huyện. Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 9 – 11/10 các học viên được các báo cáo viên quán triệt, triển khai 5 chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho  học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao quyết định cấp giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024 gồm 48 học viên. Trong đó giỏi 20 học viên, khá 28 học viên./.

Tác giả: Vì Thơm TTTT - VH huyện