Trao máy tính cho cho Trạm Y tế xã Sam Kha, Trạm Y tế xã Púng Bánh để thực hiện dự án “Cải thiện sinh kế của các dân tộc thiểu số tỉnh Sơn La thông qua nông nghiệp và cải thiện dinh dưỡng” tại 2 xã.

Trao máy tính cho trạm Y tế xã Sam Kha

Trao máy tính cho trạm y tế xã Púng Bánh

Ngày 15/10, Trung tâm Y tế huyện tổ chức trao 2 bộ máy tính cho Trạm Y tế xã Sam Kha, Trạm Y tế xã Púng Bánh. Mỗi bộ trị giá 19.490.000 đồng do Ban Quản lý dự án “Cải thiện sinh kế của các dân tộc thiểu số tỉnh Sơn La thông qua nông nghiệp và cải thiện dinh dưỡng” tỉnh Sơn La cung cấp. Đây là hoạt động  nằm trong chuỗi các hoạt động của Dự án "Cải thiện sinh kế của các dân tộc thiểu số ở tỉnh Sơn La thông qua nông nghiệp và cải  thiện dinh dưỡng"do Bộ Ngoại giao Nhật Bản (JMOFA) tài trợ thông qua tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế (Save the Children/SCI) tại Việt Nam hướng tới mục tiêu thu nhập và nguồn cung lương thực trong các hộ gia đình sẽ được cải thiện thông qua sản xuất nông nghiệp chú ý đến bình đẳng giới và dinh dưỡng của phụ nữ mang thai và trẻ em sẽ được cải thiện thông qua hướng dẫn dinh dưỡng./.

Tác giả: Thanh Vân - Trung tâm TT-VH