Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sơn La ủng hộ gạo và một số mặt hàng cho các em học sinh ở bán trú 2 trường THCS xã Púng Bánh và trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Lèo
Ngày 16/10, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do thượng tá Lò Văn Thinh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sơn La đã đến thăm và hỗ trợ cho học sinh ở bán trú 2 trường THCS xã Púng Bánh và trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Lèo.

Đoàn đã trao tặng 410kg gạo, 100 thùng lẩu Omachi, 50 thùng cháo tươi cho học sinh ở bán trú trường THCS xã Púng Bánh; trao 600kg gạo, 300 thùng lẩu Omachi, 50 thùng cháo tươi cho học sinh ở bán trú trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Lèo với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng được tiếp nhận từ các tổ chức cá nhân ủng hộ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng thiên tai trên địa bàn tỉnh.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao 600 kg gạo, 300 thùng lẩu Omachi, 50 thùng cháo tươi cho học sinh ở bán trú trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Lèo

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sỹ  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các nhà hảo tâm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái giúp cho các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Tác giả: Thanh Vân - Trung tâm TT-VH