Hội nghị tuyên phổ biến giáo dục pháp luật tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Sam Kha
Ngày 17/10/2023, tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Sam Kha, Phòng Tư pháp chủ trì, phối hợp với UBND xã Sam Kha, Công an xã Sam Kha, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho 562 em học sinh.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã tuyên truyền một số các quy định của pháp luật về Luật phòng, chống ma túy, Luật Giao thông đường bộ, Luật Hôn nhân và Gia đình, tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống… đến các em học sinh.

Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền PBGDPL tại trường PTDT bán trú Sam Kha

Thông qua hội nghị, tăng cường trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác phòng, chống các tệ nạn ma túy xâm nhập học đường; vi phạm giao thông đường bộ; tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống... qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định pháp luật và hạn chế các vi phạm pháp luật của các em học sinh./.

Tác giả: Lò Thảo