Đoàn công tác của huyện thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên tại xã Nậm Lạnh, Mường Và
Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều ngày 22/4/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lò Thuý Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ, hiện đang sinh sống tại 2 xã Nậm Lạnh, Mường Và. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện; Đồn Biên phòng Nậm Lạnh; lãnh đạo UBND 2 xã Nậm Lạnh, Mường Và.

Thay mặt Đoàn công tác của huyện, đồng chí Lò Thuý Hà bày tỏ niềm tự hào của những thế hệ đi sau đối với các thế hệ cha ông đi trước, các cựu chiến binh, thương binh, thanh niên xung, dân công hỏa tuyến  đã cống hiến, xả thân để làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí đã gửi lời chúc sức khoẻ tới các cán bộ, chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến mãi là điểm tựa tinh thần và giáo dục thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng cuộc sống gia đình, quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Lò Thuý Hà tặng quà tại xã Nậm Lạnh

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà quả Huyện uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện cho 12 cụ, mỗi xuất quà trị giá 1.200.000 đồng, trong đó tiền mặt 1 triệu đồng./.

Đồng chí Lò Thuý Hà tặng quà tại xã Mường Và./.

Tác giả: Lò An - Trung tâm TT - VH huyện Sốp Cộp