Chương trình tháng ba biên giới – Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2024
Ngày 06/3/2024, tại nhà văn hóa bản Huổi Lạ xã Mường lèo, Huyện Đoàn Sốp Cộp phối hợp với UBND xã Mường Lèo, Đồn Biên Phòng Mường Lèo, Đội sản xuất xây dựng cơ sở Chính trị số 6 – Đoàn KTQP 326, Trạm Y tế xã Mường Lèo, CLB Dược sỹ trẻ Sơn La  tổ chức Chương trình "Tháng ba biên giới - Hành trình tôi yêu tổ quốc tôi" năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức các hoạt động: Thăm, tặng quà cho cấp ủy, chính quyền bản Huổi Lạ và Tổ công tác biên phòng, Đồn Biên Phòng Mường Lèo tại bản Huổi Lạ; tặng 50 cờ Tổ quốc cho các hộ gia đình bản Huổi Lạ; tặng 24 suất quà cho 24 cháu học sinh Mầm non điểm trường bản Huổi Lạ bao gồm thuốc bổ, bánh, kẹo, thạch, dây sữa; Tổ chức tư vấn sức khỏe và khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 90 lượt người dân bản Huổi Lạ, với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng.

Tặng cờ Tổ quốc cho nhân dân bản Huổi Lạ

Cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Các đoàn viên thanh niên phát quang, dọn dẹp xung quanh cột Mốc 145 do Đồn Biên phòng Mường Lèo quản lý. Tại đây Đồn biên phòng Mường Lèo đã Tổ chức tuyên truyền lịch sử hình thành cột mốc và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Tuyên truyền về chủ quyền biên giới

Chương trình tháng ba biên giới – Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2024. Nhằm lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ tình yêu quê hương, đất nước, gìn giữ, nâng cao nhận thức về chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia góp phần đồng hành phát triển kinh tế - xã hội cho đồng bào dân tộc thiểu số tại địa bàn giáp biên giới./.

Tác giả: Tòng Đại Trung tâm TT - VH huyện