Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 05/4/2021, Huyện ủy Sốp Cộp tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, tập thể lãnh đạo, chuyên viên huyện ủy, văn phòng Huyện ủy.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 96-QĐ/HU ngày 05/4/2021, của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Tòng Thị Hà - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 05/4/2021.

Đồng Chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Tòng Thị Hà

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Quàng Văn Tiêu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Tòng Thị Hà trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo Văn phòng thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp việc cho Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp hoạt động các cơ quan tham mưu để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng Chí Quàng Văn Tiêu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Tòng Thị Hà

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Tòng Thị Hà bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc các cấp ủy đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình cùng cùng với tập thể cán bộ, lãnh đạo văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thanh Vân